Spínatbaka

250g spelt
2-3 tsk vínsteinslyftiduft
sjávarslat
3 msk kókósolía
1 dl vökvi, ab-mjólk eða vatn
Hnoðið saman í hrærivél, fletið út og forbakið við 200°C í 5 mínútur:

1-2 msk kókosfita
2 laukar smátt saxaðir
1-2 pokar ferskt spínat
1/2 tsk múskat
1 tsk karrí
1 tsk salt
1 dós kókosmjólk
200 g rifinn ostur eða fetaostur
200 g soðnar kartöflur

Laukurinn mýktur í ca 10 mínútur. Spínati bætt útí smátt og smátt ásamt kryddi og kókosmjólkinni. Látið malla í 10 mín. Sett í skál og ostur og kartöflum bætt útí. Setjið í forbakaða botninn. Bakið við 200°C í ca 15 mínútur.

%d bloggers like this: